Dự Án Officetel Eco Xuân Lái Thiêu Bình Dương

CĂN HỘ VĂN PHÒNG OFFICETEL ECO XUÂN LÁI THIÊU 
Officetel là gì
?
Officetel (Office-tel) là tên gọi kết hợp của Office và Hotel, đây là mô hình kết hợp văn phòng cho thuê với khách sạn. Đây là loại hình căn hộ đa năng với công năng sử dụng vừa để ở vừa làm văn phòng, diện tích thường thấy 30m2–50m2, một số dự án có diện tích căn hộ officetel lớn hơn.
Phối cảnh tổng thể dự án eco xuân
Loại hình căn hộ Office-tel xuất hiện lần đầu tiên tại Seoul (Hàn Quốc) vào những năm thập niên 80. Tuy nhiên, nhu cầu về Office-tel ngày càng tăng cao nên hàng loạt các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cũng bắt đầu vào cuộc.

Thiết kế của loại hình Office-Tel
Tại Việt Nam mô hình Office-tel đã được nhiều chủ đầu tư phát triển, rất nhiều khách hàng chào đón và sẽ rất thịnh hành tại Việt Nam trong thời gian tới do nhu cầu thuê mặt bằng ngày càng cao, chi phí thuê đắt đỏ, thêm vào đó nhiều hiệp định thương mại được ký kết sẽ thúc đẩy nhu cầu thuê ngày càng cao và gây nhiều trở ngạy với nhiều công nhỏ lẻ mới bước vào kinh doanh, hay người nước ngoài qua việt nam làm việc...
thì Office-tel đang được đánh giá là lựa chọn hợp lý, giải tỏa cơn khát mặt bằng kinh doanh, chỗ ở, đặt văn phòng đại diện.

Lợi thế mô hình căn hộ Officetel là vị trí tọa lạc tại các khu vực trung tâm, vị trí trung tâm đầu mối giao thông như Phú Mỹ Hưng Quận 7-TPHCM, Sky Center Quận Tân Bình, Florita Quận 7, Sunrise City Quận 7,The Tresor Quận 4,...

Loại hình Căn hộ Office-Tel ở Thuận An, Bình Dương
Bình Dương được biết đến như một "thủ phủ công nghiệp" của Việt Nam, hiện có 48 khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến hơn 11.000 ha, chiếm một phần tư diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam. Bình Dương đã và đang là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Trong đó, TP Thuận An, Bình Dương là đô thị loại ba, có diện tích tự nhiên 8.369 ha, dân số 623.752 người. Theo quy hoạch của UBND tỉnh Bình Dương, Thuận An sẽ trở thành trung tâm đô thị, dịch vụ của cả tỉnh.

Sự phát triển của hạ tầng và kinh tế tại Thuận An đã mở cửa đón nhiều "ông lớn" trong lĩnh vực bất động sản tới phát triển các dự án mới. Các loại hình bất động sản mới cũng xuất hiện ở Thuận An như căn hộ chung cư bình dân, căn hộ cao cấp, căn hộ lưu trú-văn phòng (Officetel).

Với vị trí trung tâm hành chính của Thuận An, Sau khi hoàn thành xuất sắc dự án Eco Xuân (gồm nhà phố liên kế, biệt thự và 3 block chung cư), SP Setia chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm căn hộ Officetel Eco Xuân Lái Thiêu Bình Dương (Eco Xuân Block D)với diện tích đa dạng từ 29m2 -47m2 để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Với những công ty nhỏ, ít nhân viên 4–10 người vừa khởi nghiệp (Start-up) với nguồn tài chính còn hạn chế thì căn hộ officetel  Eco Xuân Lái Thiêu chính là giải pháp lý tưởng để đầu tư làm mặt bằng. Ngoài ra các công ty nước ngoài cũng lựa chọn officetel Eco Xuân phù hợp làm nơi lưu trú cho các chuyên gia để lưu trú khi công tác tại Việt Nam.

Điểm mạnh của căn hộ Officetel Eco Xuân Lái Thiêu Bình Dương chính là phát triển đồng bộ trong tổng thể dự án Eco Xuân mà Chủ đầu tư SP Setia đã hoàn thành trước đó. Thừa hưởng toàn bộ những tiện ích của dự án như: tiện ích nội ngoại khu, hạ tầng dự án và khu vực, cư dân đồng bộ, văn minh.

MẶT BẰNG CĂN HỘ OFFICETEL ECO XUÂN LÁI THIÊU
Đang cập nhật.

ƯU ĐIỂM CỦA OFFICETEL ECO XUÂN LÁI THIÊU
  • Căn hộ OfficeTel Eco Xuân Lái Thiêu tọa lạc tại “Tọa độ Vàng” trung tâm tài chính Thuận An, Bình Dương.
  • Giải pháp mặt bằng lý tưởng cho những công ty nhỏ (4–10 người), doanh nghiệp khởi nghiệp (Start-up) với nguồn tài chính hạn chế.
  • Diện tích Officetel Eco Xuân Lái Thiêu không lớn từ (29m2 – 47m2), nên tổng giá rẻ hơn đáng kể so với căn hộ bình thường.
  • Là lựa chọn hàng đầu của các công ty nước ngoài chọn làm nơi lưu trú cho các chuyên gia công tác tại Việt Nam. Doanh nhân nước ngoài có thể lập văn phòng đại diện và lưu trú có thời hạn tại đây, mà không sợ vi phạm quy định cấm dùng căn hộ chung cư làm văn phòng (Qui định trong Luật Nhà ở 2014).
  • Có khu vực tiếp tân với sảnh đón 5 Sao riêng cũng như khả năng treo biển tên công ty trên khu vực tiếp tân.
  • Tiếp cận các tiện ích sinh hoạt chung của toà nhà như bể bơi ngoài trời, nhà hàng, siêu thị, Gym& Spa,…
  • Thừa hưởng các dịch vụ an ninh, quản lý toàn nhà chuyên nghiệp.
  • Chủ Đầu Tư Uy Tín SP Setia 
GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN CĂN HỘ OFFICETEL ECO XUÂN LÁI THIÊU
Đang cập nhật.
Chuyên mục:

BÌNH LUẬN